ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 25347
ตอบกลับ: 36

>> สาริกาคู่ และ สาริกาหาคู่ <<

[คัดลอกลิงก์]


               ตามตำรามหาขันต์สาริกา เป็นตำรามหายันต์ ในด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มหามิตร มหาโชค มหาลาภ นำความเจริญรุ่งเรืองของพรหมศาสตร์ชั้นสูง พระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่นท่านสำเร็จมหายันต์สาริกาโดยตรง ท่านได้นำผงสาริกาลิ้นทอง ผงสาริกาหาคู่ ผงสาริกาหลงรัง ผงสาริกาพญาการเวก ผงหัวใจยูงทอง ผงหัวใจเทพจำแลง ผงสาริกาตัวผู้-ตัวเมีย ผงสาริกาเขาครัว ผงสาริกาป้อนเหยื่อ และผงนางอกแตก ซึ่งเป็นผงเกี่ยวกับมหาเสน่ห์โดยเฉพาะท่านได้นำผงมากดพิมพ์ มือเป็นนกสาริกาขึ้นมา 2 พิมพ์ คือ

1.นกสาริกาคู่ มหาเสน่ห์-มหารวย
2.นกสาริกาหาคู่

              หลังจากนั้นหลวงปู่ กำหนดฤกษ์ปลุกเสกลงอาคม มหามนต์สาริกาทุกชนิดเป็นปัจจัยพื้นฐาน เต็มสูตรแบบต้นตำรับเขมรจนบังเกิดอุคหนิมิตเป็นโลกียสุข4 เข้าสู่นกสาริกาทุกคู่ ทุกตัว และท่านยังได้ลงมหามนต์คาถาอาทิเช่น พระคาถาเมตตาใหญ่ พระคาถามหานิยมใหญ่ พระคาถามหาละลวย พระคาถามหารักมหาหลงซ้ำอีกครั้งหนึ่ง ใช้ดีทาง เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ มหาละลวย เจรจาพาทีไพเราะเสนาะหูจับจิตจับใจแก่ผู้ที่ได้ยินได้ฟังให้หลงไหลคล้อยตาม บันดาลโชคลาภ วาสนา เป็นที่รักชอบของผู้ที่ได้พบเห็น ในรุ่น สาริกาหาคู่  นี้  ได้ข้อมูลมาว่า  คนที่หาคู่ไม่ค่อยได้  ห้อยองค์นี้ จะนำพา คู่แท้ มาให้เราเอง  ไม่รู้ว่าจริงแค่ไหนนะ เคยให้เพื่อนไปม่านอาราธนาใช้ 3 วันเอง เรียบร้อยไปไม่คืนเลย

**คาถาบูชา ตั้งนะโม 3 จบ**
เอหิ สาริกา วันตานัง เมตตัมพุทเส สิเนหะรัตถัง สาริกาลาโภ ภะวันตุเม เอหิหญิงชาย

                วัตถุมงคลของ หลวงปู่รุ่นนี้ที่ชาวต่างชาติ เช่าบูชาไปอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่  เมื่อก่อนหาไม่ค่อยมี  ไม่ค่อยดัง รุ่นนี้ไม่ค่อยมีใครพูดถึง ตามประวัติที่ท่านอาจารย์ให้ข้อมูลมา สาริกาหาคู่พิมท์นี้ทางวัดเป็นผู้จัดสร้าง
ส่วนสาริกาคู่พิมท์นี้ทางศูนย์พระเป็นผู้ทำมาให้หลวงปู่ปลุกเสก ช่วงหลังสาริกาคู่จึงมีของเสริมออกมามากต้องระวังหน่อย

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-3-29 15:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2013-7-26 17:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังไม่มีเลยสาริกาสองรุ่นนี้ เคยไปบูชามาจากวัด แทบสลบ
โพสต์ 2013-8-25 09:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2013-10-8 07:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wind เมื่อ 2013-10-8 07:15

   ขอฝากประสบการณืตรงไว้สักหน่อย เป้นคนสถานะโสด เลยเล็งสาริกาหาคู่เนื้อมวลสารล้วนไว้ บอกพี่จ๊อไว้นานหลายเดือน ถามพี่ไปหลายรอบ พี่ก็ยังหาให้ไม่เจอ จนสมหวังเมื่อเร็วๆนี้  โทรไปถามพี่จ๊อเดี๋ยวผมจะเข้าไปรับรูปหล่อหลวงปู่นะ พี่จ๊๊อว่ามาเลยสาริกาที่สั่งไว้เจอแล้วนะ  ช่วงหัวค่ำขับรถเข้าไปเพื่อจะอาราธนารูปหล่อหลวงปู่กลับบ้าน กลับได้สาริกาหาคู่กลับมาก่อน  ส่วนรูปหล่อยังไม่ได้เพราะอาจารย์อยากให้เอาเข้าพร้อมกับพิธีเทวาภิเษกองค์พ่อ  ก่อนออกมาไม่ลืมถามอาจารย์ว่า แขวนที่เอวได้ไหม  อาจารย์ว่าอย่าให้ต่ำกว่าเอว  เลยเอาใส่กระเป๋๋าเสื้อออกมาจากบ้านพี่จ๊อได้แวบเดียว เสียงโทรศัพท์ดัง ปลายทางของน้องที่คุยๆอยู่ด้วย ซึ่งก็แปลกเพราะเธอไม่ค่อยโทรศัพท์หาผมสักเท่าไหร่  แปลกวันนี้โทรมาได้ คุยกันสักพักผมเลยชวนกินข้าวมื้อค่ำ แบบบังเอิญอีกที่เธอตกลงไปด้วย  สาริกาแผลงฤทธิ์ตั้งแต่วันแรกเลย   ผ่านมาอีกหลายๆวันเพิ่งหยิบเอามาส่องเนื้อมวลสารล้วน มีเกศาหลวงปู่อยู่เยอะมาก  เพราะเหตุนี้ ถึงว่าอาจารย์ไม่ให้แขวนต่ำกว่าเอว  เท่านี้แหละครับประสบการแบบฉับพลันทันใดที่ผมเจอมาตรงๆ  
โพสต์ 2013-10-8 08:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีแต่หาคู่ครับ เคยลองอฐิษฐานขอให้เห็นคู่แท้แล้วภาวนาจนหลับไป ฝันเห็นคู่จริงๆครับ คนนึงเป็นแฟนปัจจุบัน อีกคนเป็นใครไม่รู้เป็นเด็กสาวหน้าตาน่ารักดี ไม่เคยเห็นหน้าแต่พอตื่นแล้วจำหน้าไม่ค่อยจะได้ มีสองคนครับ ยังเล่าให้แฟนฟังเลยครับ อ้อมีแถมเพื่อนที่ตายไปแล้วมาเยี่ยมด้วยครับ คุยกันสนุกเลย แปลกดี
โพสต์ 2013-10-8 13:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สาริกาหาคู่แรงจริงคับ ยืนยัน
โพสต์ 2013-11-26 09:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สาริกาหาคู่ เป็นพระเครื่องที่ทำให้มีคนมาสนใจเราจำนวนมากและรวดเร็วที่สุดในบรรดาพระเครื่องทั้งหมด ถ้าไม่เกรงใจก็อยากจะบอกว่าที่สุดแล้วในพระเครื่องหลายคณาจารย์ที่เคยแขวนมา บางครั้งแค่วันแรกที่แขวนก็มีคนมารุมจีบแล้ว อย่างช้าเห็นผลภายใน 7 วัน ทั้งนี้แล้วแต่จริตของผู้แขวนครับ
โพสต์ 2013-11-26 09:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
sriyan3 ตอบกลับเมื่อ 2013-10-8 08:51
มีแต่หาคู่ครับ เคยลองอฐิษฐานขอให้เห็นคู่แท้แล้วภาว ...

แสดงว่าอนาคตพี่ศรีย่านจะมีมีน้อย เด็กซะด้วย อิจฉาอ่ะ
โพสต์ 2013-11-26 09:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลัวอยู่เหมือนกันคร้าบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้