ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 261
ตอบกลับ: 3

ขุนแผนพรายกุมาร

[คัดลอกลิงก์]
นิมนต์มาใหม่ครับฝากพี่ๆติชมด้วยครับเนื้อผงพุทธคุณล้วน


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2021-9-15 15:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พระขุนแผนพรายกุมาร
(ขอกราบขอบพระคุณ    อาจารย์สรายุทธ ในการให้ข้อมูลครับ)   
        การสร้างพระเครื่องและเครื่องรางของขลังต่างๆ มีหลายคัมภีร์หลายตำรามากแบบอย่าง การจัดสร้างก็มีจุดมุ่งหมายวัตถุประสงค์แตกต่างกันไปแต่จุดหลักแล้วก็คือ สืบทอดพระศาสนา บูรณะปฏิสังขรณ์ อนุรักษ์วิชาการ สงเคราะห์ญาติโยมการสร้างพระเครื่องมีความแยบยลแตกแขนงในรูปแบบ พิธีกรรมในการปลุกเสก และการนำ“ของมวลสาร” ต่างๆนานาตามหลักวิชาการที่ร่ำเรียนมาเพื่อให้ “คุณ”กับผู้สักการะบูชา ตามกำลังและความสามารถที่พึงจะทำได้มากน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับกำลังจิตของผู้เสก หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพารามจ.สุรินทร์ พระอมตะเถระที่แท้จริง ท่านเคยพูดถึงวัตถุมงคลพระเครื่องว่า“ความศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ไม่มี มีแต่ความสามารถของจิต”ซึ่งท่านคงหมายความว่าพระเครื่องของขลังต่างๆ เป็นเรื่องของ ”พลังจิต”ที่จะกำหนดทิศทางให้เป็นไปตามจิตผู้เสกจะให้เป็น
         พระขุนแผนพรายกุมาร อุบัติขึ้นภายใต้ชื่อ หลวงปู่ชื่น ติคญาโณจากคำร้องขอจากบรรดาลูกศิษย์ที่นำพรายขอดทรัพย์ไปบูชาเห็นว่าท่านสร้างกุมารเป็นปลุกกุมารขึ้น จึงเกิดความคิดขึ้นว่าถ้าท่านสร้างพระขุนแผนพรายกุมารอิทธิคุณต้องโดดเด่นไม่เป็นสองรองใครแน่เชื่อว่าหลวงปู่ชื่นท่านต้องทำได้ยอดเยี่ยมแน่นอน ปัจจุบันมีการสร้างพระขุนแผนพรายกุมารออกกันมาหลายวัดล้วนแล้วต่างได้รับอิทธิพลมาจากพระขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม อิสริโกโดยสิ้นไม่เว้นแม้กระทั่ง วัดตาอี บุรีรัมย์หลวงปู่ชื่นท่านเรียนวิชาสร้างผงพรายกุมารจากหลวงปู่ดี สุวรรณดี บนยอดเขาพนมกุเลนกัมพูชา หลวงปู่ชื่นท่านทำไว้ตั้งแต่ยังเป็นภิกษุหนุ่มหลวงปู่ชื่นท่านบอกว่าเรียนแล้วก็อยากจะลองว่าเป็นจริงตามตำราไหมก็ทำไว้ครั้งเดียวนานแล้ว พระขุนแผนพรายกุมารตำหรับหลวงปู่ชื่น ติคญาโณจึงสำเร็จขึ้นจากผงพรายกุมารของท่านเอง และยังได้รับผงพรายกุมารหัวเชื้อของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จากศิษย์เอกหลวงปู่ทิมทั้งสองท่านหลวงปู่ชื่นท่านบอกว่า สิ่งเร้นลับเหล่านี้มีจริงซึ่งการเรียนก็เหมือนกับหมอต้องศึกษาโรคก่อนจึงจะรู้ว่าแก้ไขอย่างไรก็เหมือนกับคนที่โดนของหรืออำนาจของพรายเราก็ต้องไปศึกษาวัตถุอาถรรพณ์และอำนาจในการกระทำเป็นอย่างไร เราจะได้แก้ให้ถูกทางครูบาอาจารย์สมัยก่อนท่านฉลาด ท่านจะสอนตั้งแต่ต่ำสุดไปสูงสุดเพราะของบางอย่างแก้ยาก คุณพระเอาไม่อยู่บางครั้งก็ต้องใช้เกลือจิ้มเกลือต่ำต้านต่ำกันบ้าง การที่ท่านอนุญาติให้นำวัตถุอาถรรพณ์บางอย่างหรือแม้นกระทั่งผงพรายกุมาร ผสมลงในเนื้อพระเหมือนประดุจว่าเรามีเซรุ่ม ป้องกันอำนาจมืดต่างๆอีกทั้งยังเป็นเมตตามหานิยมอย่างสูง ถ้าบูชาดีๆ บอกโชคเตือนภัยได้ส่วนยันต์ประทับด้านหลังองค์พระขุนแผนพรายกุมารเป็นยันต์ที่ตำราระบุไว้ว่าให้อยู่เป็นแนวตรงกับทางเดินหายใจอำนาจของพระยันต์จะกระจายอิทธิคุณทางเสน่ห์เมตตามหานิยมออกตามปราณที่เราหายใจเข้าออก
พระขุนแผนพรายกุมารแต่หลวงปู่ชื่นท่านจะเรียกว่าพระขุนแผนพรายกุมารทอง ใครมีไว้บูชาเหมือนได้ ๒สิ่งมาไว้ในหนึ่งเดียวเพราะการปลุกเสกท่านต้องตั้งธาตุขุนแผนตั้งธาตุกุมารทองในวาระเดียวกันจนสำเร็จทุกอย่างต่างก็มีอนุภาพเห็นเป็นเด็กเล็กๆแฝงอยู่กับพระเครื่องเมื่อลูกศิษย์นำไปบูชาก็มีอิทธิปาฏิหาริย์ทันตาเห็นไปไหนมาไหนเหมือนมีเจตภูตเป็นองครักษ์ เหมือนเงาตามตัวดั่งเช่นศิษย์ทั้งหลายที่นำไปบูชาได้ประจักษ์แจ้งมาแล้วซ้ำยังดีเลิศในทางป้องกันคุณไสยทุกชนิดชะงัดแน่นอนเอาน้ำมันผีมาป้าย เป่ามนต์ให้งุนงงหลงใหลคะนึงหา หลวงปู่ชื่นท่านบอกว่ามีพระขุนแผนพรายกุมารไม่ต้องกลัว ถ้าใครได้ไปบูชานอกจากพกติดตัวแล้วให้นำพระขุนแผนพรายกุมารนำไปติดไว้เหนือประตูทางเข้าบ้านของไม่ดีอำนาจลึกลับในทางลบ จะไม่สามารถผ่านเข้ามาได้ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาอะไรมันก็ดีขึ้น ชีวิตก็ดีขึ้น ความเป็นอยู่ก็ดีขึ้น
มวลสาร : พระขุนแผนพรายกุมารกำเนิดเกิดจากผงเมตตา ๑๐๘ ซึ่ง หลวงปู่ชื่นท่านได้ลงอักขระยันต์พระเวทย์ขอมโบราณจบบนกระดานชนวนลบอักขระทับถม ๑๐๘ พระยันต์สำหรับวิชาลบผงหลวงปู่ชื่นท่านได้เรียนมาจากหลวงปู่ดีปรมาจารย์แห่งเขากุเลนพระผู้อยู่เหนือกาลเวลา ผงพรายทองคำ , ไม้ตะเคียนตกน้ำมัน , สีผึ้ง, เกสรดอกไม้ทอง, ว่าน๑๐๘ , น้ำมันมหาเสน่ห์นอกจากนี้ยังได้ผงวิเศษต่างๆ ของ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เช่น ผงปถมัง , ผงอิทธิเจ, ผงตรีนิสิงเห, ผงมหาไว, ผงมหาปราบ, ผงจินดามณี, แป้งเม็ดเสก, สีผึ้ง, ลูกอมและผงพรายกุมาร ผสมลงไปในพระขุนแผนรุ่นนี้ด้วย
จำนวนการจัดสร้าง : พระขุนแผนพรายกุมาร
หลวงปู่ชื่น มีหลายเนื้อมีทั้งแบบธรรมดาและแบบพิเศษ มีทั้งฝังตะกรุดเงินและฝังตะกรุดทอง มีดังนี้
๑. เนื้อผงว่านดอกทอง จำนวนการสร้าง ๒๐ องค์
๒. เนื้อไม้วัวลืมคอก จำนวนการสร้าง ๑๐๐ องค์
๓. เนื้อไม้งิ้วดำ จำนวนการสร้าง ๙ องค์  (มีฝังพิเศษ)
๔. เนื้อไม้ตะเคียน ตะกรุดทองคำ ๙ ดอกจำนวนการสร้าง - องค์
๕. เนื้อชานหมาก จำนวนการสร้าง ๙ องค์
๖. เนื้อผงอิทธิเจ จำนวนการสร้าง ๒๐๐๐องค์
๗. เนื้อผงพรายทองคำผสมว่านดอกทองจำนวนการสร้าง ๒๐ องค์
๘. เนื้อผสม จำนวนการสร้าง ๑,๐๐๐องค์
พุทธคุณ : เป็นสุดยอดพระเครื่องแห่งมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม มีพรายช่วยดลจิตดลใจให้ผู้คนสนใจ และปกป้องคุ้มครองป้องกันคุณไสย์เป็นเลิศ เป็นยอดวัตถุมงคลที่ควรมีไว้บูชา
ขอบอก....: พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นนี้หลายท่านที่มีโอกาสอาราธนาแขวนขึ้นคอแล้ว ต่างเห็นผลดีมากๆจนไม่อยากเปลี่ยนไปห้อยองค์อื่น พระขุนแผนพรายกุมาร เนื้อพิเศษต่างๆที่หลวงปู่ชื่นท่านได้จัดสร้างนั้นปลุกเสกเสร็จก็มีผู้บูชาไปและหมดอย่างรวดเร็วแต่เนื้อผสมหรือที่เรียกกันว่าเนื้อธรรมดานั้น หลวงปู่ชื่นท่านปลุกเสกต่อเรื่อยมายาวนานหลายปีหลวงปู่ชื่นท่านแบ่งบุญให้พรายทองคำ จนหลวงปู่ท่านละสังขารพระขุนแผนพรายกุมารเนื้อธรรมดานี้จึงได้บารมีพลังล้นเหลือ มีอิทธฤทธิ์และฤทธิ์เดชมากที่สุด (ศิษย์ตัวจริง สายตรง ต่างเก็บเนื้อพิเศษไว้แต่อาราธนาแขวนคอเป็นเนื้อธรรมดากันทั้งนั้น อย่างนี้ก็คงไม่เรียกว่าเนื้อธรรมดาแล้วเพราะปลุกเสกยาวนานแบบไม่ธรรมดาจริงๆ)
ปีที่จัดสร้าง : พ.ศ. ๒๕๔๔
คาถาบูชา : พระขุนแผนพรายกุมาร
นะโม ๓ จบ
นะเมตตา ธะนาจิตตัง พุทธังเมตตา ธะนาจิตตังธัมมังเมตตา ธะนาจิตตัง
สังฆังเมตตา ธะนาจิตต้ง เอหิจิตตัง ปิยังมามามนุสโสมามา ปุริสโสมามา
กุมารีมามา กุมาโรมามา อาคัจฉัยหิ มามา อะอาแอะแอ ออแอ ออแอ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2021-9-15 15:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พรายกุมาร

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2021-9-15 15:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พรายกุมาร

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้