ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 3277
ตอบกลับ: 6

สอบถามการสร้างขุนแผนสาวสามหมู่บ้าน

[คัดลอกลิงก์]
พี่ๆครับ ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน มีประวัติการสร้างมั้ยครับ ผมลองค้นในเว็บดูไม่เห็น เห็นแต่พูดถึง สีผึ้งสาวสามหมู่บ้านกับตะกรุดสาวสามหมู่บ้านครับ
โพสต์ 2019-12-19 20:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีคับรอหน่อยนะคับ   ช่วงนี้ผมป่วยเลยตอบช้าหน่อย
โพสต์ 2019-12-19 22:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2021-9-14 15:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย touch-578 เมื่อ 2022-5-2 08:47

>>สาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน<<

       แรกเริ่มเดิมที...ความจริงวิชา สาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน ของหลวงปู่ชื่นนี้  ท่านทำเป็นตะกรุด และ ลบเป็นผง ผสมทำพระ   มาก่อน
       เริ่มจากมีศูนย์พระ แห่งหนึ่ง มีไอเดีย ที่จะทำเป็นรูปแบบ ที่เราๆท่านๆเห็นอยู่ในปัจจุบัน และก็มีเสริมเยอะเหมือนกัน ได้เอาพิมพ์มาให้ หลวงปู่ชื่น ดู ทางลูกศิษย์ก็คือ  อาจารย์สรายุทธ   ได้นำมากด พิมพ์ ด้วยเนื้อว่านไม้ดอกทอง ๑๒ ชนิด(มวลสารที่เหลือ จาก ขุนแผนมะรุมมะตุ้ม รุ่นแรก) ได้ ๒๒ องค์ ฝังตะกรุด ๔ ดอก อย่างที่เห็นในรูป     เนื้อว่านไม้ดอกทอง ๑๒ ชนิด ที่ไม่ค่อยมีใครได้ไป นอกจากศิษย์ใกล้ชิด เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง  

หลวงปู่ชื่นก็ให้มวลสาร กับศูนย์พระคนสร้างไปผสม ทำพระครับ เห็นมี 2 แบบ

1.ที่เป็นเนื้อว่าน ฝั้งตะกรุด ๙ ดอก ฝังเพชรพลาสติก(นานไปสีจะซีด)
2.เนื้อมวลสารสีเทาอมดำ เพ้นต์สีน้ำมัน ฝังตะกรุด ๑๖ ดอก และ เพชรพลาสติก

        ตามข้อมูล  ในปี พ.ศ 2544 หลวงปู่ชื่น วัดตาอี ท่านได้จัดสร้างขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันขึ้นมาเป็นรุ่นแรก (ปลุกเสกพร้อม  ขุนแผนสามอาถรรพ์)  ท่านได้ทำการปลุกเสกตามตำราโบราณจารย์ที่ท่านได้ร่ำเรียนมา มวลสารอาถรรพณ์ที่นำมาสร้าง์ประกอบด้วย

- ผงไม้ไก่กุ๊ก คือไม้ที่อยู่ติดกับดินแล้วไก่ตัวผู้เอาจงอยปาก จิกลงไปไปแล้วส่งเสียกเรียกกุ๊กๆไม้ที่ไก่จิกหรือกุ๊กนี้ เป็นของอาถรรพณ์เด่นในทางเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ไม้ไก่กุ๊กของหลวงปู่ชื่นได้มาจากวัดหลวงปู่ชื่นและพระสหายธรรมทางเขมรซึ่งมีอยู่จำนวนหนึ่งจึงได้นำมาบดเป็นส่วนผสมในการสร้างขุนแผนสาวสามหมู่บ้านในครั้งนั้นด้วย

-ไม้วัวลืมคอก(เป็นไม้อาถรรพ์ที่วัวเมื่อเจอจะคลอเคลียทั้งวันทั้งคืนไม่ยอมกลับคอก)

- ดินสอพองผสมกับมือตำลึง(เอาเคล็ดใช้สำหรับเกาะเกี่ยวหัวใจคน)

-ผงสาวสามหมู่บ้าน(เป็นผงมหาเสน่ห์สูงสุด)

แล้วนำมวลสารดังกล่าวมาผสมรวมกันผสมกับน้ำมันมหาเสน่ห์แม่หม้าย7สวน จากนั้นท่านก็หาฤกษ์งามยามดี ที่เป็นยามเวลาที่เป็นยามเมตตามหาเสน่ห์ที่สุดนำมาปลุกเสกอีก 7 ราตรี จากนั้นได้นำผงอาถรรพณ์ดังกล่าวมาผสมรวมกัน มากดพิมพ์ด้วยมือแบบโบราณเรียกสูตรเรียกนาม ตามตำรับวิชาของเขมรขนานแท้เป็นรูปสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน

เมื่อได้จำนวนตามที่ต้องการแล้ว จากนั้นก็นำมาปลุกเสก โดยใช้มนต์คาถาสาวสามหมู่บ้าน , มนต์คาถามหาเสน่ห์,มนต์คาถามหานิยม,และมนต์คาถาธาตุทั้ง ๔  เพื่อ ให้สำฤทธิ์ผล แก่ผู้นำไปใช้

    ความหมายของสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน มีคำอธิบายแบบเข้าใจง่ายๆคือท่านสุภาพบุรุษมีภรรยาถึง 3 คน อยู่ในบ้านเดียวกัน มีความรักมีความเข้าใจ ภรรยาทั้งสามไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกัน ปรองดองกัน ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข
  ผงขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน  อ.สรายุทธ  ท่านเคยเล่าให้ผมฟังว่า  ผงนี้แรงยิ่งนักห้ามนำไปผสมเครื่องดื่ม หรือนำไปแกว่งน้ำให้ผู้หญิงกิน  เขาจะรัก จะชอบเราอย่างมาก แต่ใช้แล้วต้องรับผิดชอบและเลี้ยงดู  ไม่งั้นจะผิดครูมีอันเป็นไป
      ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน รุ่นนี้เมื่อก่อน  รับความนิยมสูงมาก แทบจะว่านิยมกว่าขุนแผนสามอาถรรพณ์ก็ว่าได้เพราะหายากกว่า และสร้างน้อยกว่า การปลุกเสก หลวงปู่ได้ปลุกเสกให้อย่างเต็มที่แรงมาก เป็นที่เสาะแสวงหามาครอบครองของผู้คนเป็นอย่างมาก
ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน  แบบ (ฝังตะกรุด ๙ ดอกและ ๑๖ ดอก) ศูนย์สร้าง
หาแท้ยากมากๆครับ   ทำเก๊  ทำเสริมออกมาเพียบ  ปัจจุบันนี้ของเสริมเพิ่มออกมามากมาย  ไม่แนะนำให้เล่นหา  เพราะส่วนใหญ่ตอนนี้ที่เจอเป็นของเสริมที่ใช้ไม่ได้ผล   ของแท้ๆเมตตาแรงมากๆ   นำมาบูชาใช้แล้วจะพบความแตกต่างอย่างชัดเจน   พวกทาสีน้ำมันเห็นใหม่ๆหลายองค์ล้วนไม่ใช่   อายุพระ 20 กว่าปี  สีเนื้อพระ  สีน้ำมัน  ดูใหม่มากอายุพระ  บุคคลธรรมดาๆที่พอดูเนื้อพระเป็น   ย่อมเห็นชัดเจนว่า  พระไม่ได้อายุ ถึง 20 ปี  ไม่ต้องเป็นคนที่มีความชำนาญก็ดูออกง่ายๆคับ   อย่าหลงเชื่อแล้วคุณจะไม่โดนหลอก

คาถาบูชา ภาวนา 3 จบ
นะจุมจุม โมจุมจุม พุทจุมจุม ธาจุมจุม ยะจุมจุม จุมจุมสวาหะ นะเมตตา ปัญจะพุทธา นะมามิหัง เมตตากรุณา

โพสต์ 2021-9-14 15:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อว่านไม้ดอกทอง ๑๒ ชนิด

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2021-9-14 15:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย touch-578 เมื่อ 2021-9-14 17:55

ขุนแผนสามสาวพิศวาสหลังกุมารทองดูดรก
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี สุดยอดมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม หายากสุดๆ
ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรกหลวงพ่อชื่น วัดตาอี บ้านกรวด บุรีรัมย์วัดตาอี สร้างปี 2545 สร้างกุฏิหลวงปู่ชื่น  มี 2 พิมท์
1.พิมท์กรรมการหลังฝังตะกรุดเงิน  สาวสาม ฯ 1 ดอก จารนะอกแตก  เนื้อว่านหยาบสี  ออกดำ จัดสร้างไม่เกิน 100 องค์
2.พิมท์หลังฝัง กุมารดูดรก  เนื้อว่านละเอียดออกเหลือง
มวลสารขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรกหลวงพ่อชื่น วัดตาอี  
ที่ใช้ในการจัดสร้างขุนแผน 3 สาวพิศวาสประกอบด้วย ผงอาถรรพณ์ 9 ชนิด เพื่อมาผสมกับดินสอพองเพื่อใช้เขียนยันต์ลบผงลงบนกระดานชนวน
1. ลบผงอาถรรพณ์ น้ำตาเด็ก ร้องให้ตามแม่เป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้จะคิดถึงเรา เหมือนเด็กร้องให้ตามแม่
2. ลบผงอาถรรพณ์ ไก่กุ๊กเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมหวังเรื่องความมหาเสน่ห์ผู้ที่ต้องผงนี้ มีความเป็นเสน่ห์ เช่นไก่ตัวผู้ที่ใช้ไม้ไก่กุ๊กหลอกล่อตัวเมียเพื่อให้สมหลัง
3. น้ำอ้อยในพิธีสู่ขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันหวานซึ่งบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้ จะมอบจิตใจอันหวานฉ่ำเหมือนน้ำอ้อยและยาวนานเหมือนลำอ้อยให้แก่เรา
4. ลบผงดินรอยเท้าเด็กน้อยร้องไห้วิ่งตามแม่เป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้จะขาดเรามิได้เหมือนเด็กน้อยที่วิ่งตามแม่
5. ลบผงดินลูกไก่เดินตามแม่ไก่เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์
6. มือของต้นตำลึง เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งการเกาะเกี่ยวผูกมัดจิตมัดใจคนต้องผงนี้ คิดถึงเรารักเราหนาแน่นเหมือนมือของต้นตำลึง
7. ลบผงยอดรัก (รักซ้อน) ยอดสวาทอย่างละ 7ยอดเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักคนเดียว มีคนรักหลายคน
8. ครั่งพุทราทางทิศเหนือเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักสมดังชื่อผู้ที่ต้องผงนี้ คลั่งไคล้ในตัวเรา (ทิศเหนือ คือ เหนือสิ่งอื่นใด)
9. ลบผงของลูกลำโพงเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความหลงใหลยากที่จะแก้ไข ผู้ที่ต้องผงนี้ คิดถึงเราอย่างมาก อย่างประโยคที่ว่า“ป่าลำโพง” เป็นต้น
-นำผง 9 อาถรรพณ์มาผสมว่านดอกไม้ทองได้ตามสูตรของผงพระยาเขาวัว มากดพิมพ์ เป็นขุนแผน 3 สาวพิศวาสด้านหน้าเป็นรูปเทพบุตรขุนแผน มีสตรีทั้ง 3 ล้อมรอบ คือ นางวันทอง นางบัวคลี่และนาง ลาวทอง ขุนแผน 3 สาวพิศวาสนี้ ด้านหลังฝังกุมารทองดูดรกติดตัวไว้จะทำให้มีเสน่ห์แก่ตัวเองอย่างสูงสุดผู้หญิงทั้งหลายที่ได้พบสบตาพูดคุยด้วยจะเกิดอาการเคลิบเคลิ้มหลงใหลนางอยากอยู่ใกล้ๆ ไม่อยากไปไหน เหมือนดังโดนมนต์สะกดดึงดูดผูกจิตผูกใจเพศตรงข้ามเหมาะกับท่านชายที่ชอบเสน่ห์มหานิยมโดยแท้ ผู้หญิงทั้งหลายยอมมอบกายมอบใจเรื่องความรักมิได้ขาดคนที่ไม่เคยมีคู่หรือมีคู่อยู่แล้วหลบหลีกในเรื่องผู้หญิงไม่ทันอย่างแน่นอน ด้านหลังฝังด้วยกุมารทองดูดรกจะเป็นโชคลาภ ค้าขายผู้ที่มีขุนแผนรุ่นนี้จะมีความสุขความเจริญในหน้าที่การงานครอบครัวมีความสุขหลังจากนั้นท่านได้ทำการปลุกเสกบรรจุกระแสจิต ด้วยอำนาจมนต์มหาเสน่ห์มนต์โชคลาภลงไปใช้มโนมหิทธิ อธิษฐาน ให้ขุนแผนบังเกิดอิทธิฤทธิ์ขึ้นจนเกิดอุคหนิมิตท่านได้บรรจงถอดหัวใจขุนแผนใส่ให้องค์ขุนแผนทุกองค์ เหมือนมีตัวตนและลงยันต์กำกับบรรจุความศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มที่ขั้นตอนสุดท้ายท่านได้นำมาแช่ด้วยน้ำมัน 3 อาถรรพณ์ เพื่อเพิ่มความขลังอีกครั้งน้ำมัน 3 อาถรรพณ์ ประกอบด้วย
1. น้ำมันพรายดีทางเมตตามหาเสน่ห์
2.น้ำมันช้างผสมโขลง เป็นน้ำมันที่ช้างตัวผู้และช้างตัวเมียกำลังสมสู่ ดีทางเมตตามหาเสน่ห์
3.น้ำมันช้างตกมันเป็นน้ำมันที่ได้จากที่กำลังกลัดมันซึ่งเป็นของดีทางเสน่ห์
คาถา
นะโม 3 จบ
สุ นะ โม โล

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2021-9-14 18:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขุนแผนสามสาวพิศวาสหลังกุมารดูดรก

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้