ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 1940
ตอบกลับ: 1
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

อันตรายจากเส้นก๋วยเตี๋ยว (ตอนที่2)

[คัดลอกลิงก์]
อันตรายจากเส้นก๋วยเตี๋ยว (ตอนที่2)

อันตรายจากเส้นก๋วยเตี๋ยว (ตอนที่2)
เส้นก๋วยเตี๋ยว ยิ่งนุ่ม เหนียว อยู่ได้นาน ยิ่งอันตราย โดยเฉพาะเส้นใหญ่อันตรายที่สุด โรงงานผลิตกว่าร้อยละ 50 ไม่ได้มาตรฐาน กระบวนการผลิตมีวัตถุกันเสียปนเปื้อน แถมใช้น้ำมันเก่าผสมน้ำมันพืชมีสารก่อมะเร็ง สารส้มก่อให้เกิดโรคประสาท ไตอักเสบ ระบบกระดูกและโรคมะเร็ง

3 วิธีเช็คอันตรายเส้นก๋วยเตี๋ยว
1. เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ใส่สารจะเหนียวผิดปกติ กัดไม่ค่อยขาด
2. เมื่อนำไปลวกในหม้อ สังเกตได้ว่าน้ำที่ลวกจะขุ่น
3. เส้นก๋วยเตี๋ยวปกตินั้นทิ้งไว้คืนเดียวก็ขึ้นราและบูดแล้ว แต่ถ้าเป็นเส้นที่ใส่สารแม้ทิ้งไว้ 2-3 วันสภาพก็ยังเหมือนเดิม แต่ถ้าลองดมดูจะได้กลิ่นเหม็นเปรี้ยวทันที
โดย: Panvart IP: 125.27.245.187

พี่มัดหมี ฝากบอกว่า เยี่ยม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้